Rao bán bản quyền xuất bản tiểu thuyết mới “Cò hồn Xã nghĩa” – “Một biểu tưởng muốn lật tẩy cường quyền” của nhà văn Phạm Thành.

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Rao bán bản quyền xuất bản tiểu thuyết mới “Cò hồn Xã nghĩa” – “Một biểu tưởng muốn lật tẩy cường quyền” của nhà văn Phạm Thành.

Nhà văn Phạm Thành với tiểu thuyết vừa viết xong.

Nhà văn Phạm Thành với tiểu thuyết vừa viết xong.

Nhà văn Phạm Thành chủ blog Bà Đầm xòe vừa hoàn thành tập I cuốn tiểu thuyết về đề tài chính trị xã hội đương đại: “Cò hồn Xã nghĩa” với gần 200 ngàn từ, 500 trang đánh máy vi tính khổ A4, tương đương khoảng 700 trang in.

Tiểu tuyết viết theo bút pháp hiện thực hư ảo, cú pháp tân kỳ tựa như thơ Tân hay Hậu hiện đại đang được lớp trẻ tung hô.

Với tiểu thuyết, đây là cuốn thứ hai của nhà văn, sau cuốn “Hậu Chí Phèo” in năm 1991 và tái bản năm 2006.

Nhà văn tự đánh giá, so với “Hậu Chi Phèo”, “Cò hồn Xã nghĩa” có dung lượng lớn hơn 4 lần, hiện thực xã hội lớn hơn nhiều lần, tay nghề không sợ hải của tác giả cũng lớn hơn nhiều lần. Vì vậy, nếu “Hậu Chí Phèo” được báo Văn hóa Thể thao của TTXVN xếp vào loại sách bán chạy nhất trong năm 1991 thì “Cò hồn Xã nghĩa” tin chắc sẽ được cơ quan ngôn luận cao hơn xếp loại là sách bán chạy nhất trong năm xuất bản 201…”.

Về tiền tài: Năm 1991 với “Hậu Chí Phèo” Phạm Thành cũng kiếm được vài cây vàng, các cửa hàng kinh doanh sách này hẳn còn kiếm được nhiều hơn. Với cái gì cũng hơn, nhà văn Phạm Thành tin tưởng rằng, “Cò hồn Xã nghĩa” sẽ là món hàng đem lợi nhiều hơn cho tác giả và đương nhiên cũng là món hàng kinh doanh bộn tiền cho những ai dám mua bản quyền, xuất bản và kinh doanh nó.

Nhà văn Phạm Thành trân trọng kính mời các cá nhân và tổ chức hoạt động trên lĩnh vực xuất bản ở trong nước và ngoài nước liên hệ với tác giả để có thỏa thuận mua bán bản quyền xuất bản cuốn tiểu thuyết này.

Để việc mua bán được hanh thông, Phạm Thành sẽ không tiết lộ bất cứ một đoạn, một chương nào của tiểu thuyết này trên mạng internet.

Nhà văn Phạm Thành xin trân trọng cảm ơn.

Điện thoại liên hệ: 0913381707

Theo blog BĐX

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s