Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Đây là những nguyên nhân chính làm phát sinh ra “khối dân oan” trong suốt hàng chục năm qua và đang trở thành vấn đề không có lối thoát .Nhà nước không còn cách nào khác là đàn áp ,khống chế lực lượng dân oan này nhằm tránh động loạn trước mắt nhưng biện pháp căn cơ lâu dài thì đố ai biết sẽ đi về đâu.
Vậy tại sao Đảng CSVN vẫn cố bám lấy cái sở hữu toàn dân này???Hay là Đảng vẫn muốn khống chế toàn dân Việt bằng cách nắm cái nguồn sống chủ yếu của đa số dân Việt này,bắt dạ dày của họ phải phụ thuộc vào sự lãnh đạo của mình ,cho ăn thì mới được ăn ,bắt chết thì phải chết,quàng vào cổ họ cái ách để họ tiếp tục cày thuê cho Đảng được vinh thân phì gia như hàng chục năm qua???Nhân dân Việt có tiếp tục chịu đựng không ? Câu hỏi giành cho tất cả những ai mang trong mình dòng máu Lạc Hồng .

Cùng Viết Hiến Pháp

Trích một số bình luận trên blog thichhoctoan.net liên quan đến việc sửa đổi Hiến pháp.

Trần Nhật Quang

Trong phong trào đóng góp ý kiến sửa đổi Hiến pháp 1992, tại điều 4 về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam , các ý kiến thực chất là xoay quanh vấn đề đa đảng hay độc đảng. Để phản đối hay ủng hộ dự thảo điều 4, bài viết dưới đây nhằm mục đích phản biện các ý kiến phản đối điều 4 Hiến pháp với vai trò độc tôn của độc đảng.

Kể từ khi thực dân Pháp đô hộ nước ta, chính quyền Phong kiến trở thành bù nhìn, trải qua hai cuộc kháng chiến lớn chống xâm lược, đến tận hôm nay, thì đã vài thế kỷ người dân Việt Nam chưa bao giờ thực sự sống trong xã hội đa đảng với…

View original post 5 090 từ nữa

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s