57600 tuyên truyền viên trực chiến 24/24 theo chỉ thị của đảng

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Trích :
Ông Hồ Quang Lợi – Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội – nêu kinh nghiệm “Tổ chức nhóm chuyên gia” đấu tranh trực diện, tham gia bút chiến trên Internet trong việc đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch.

Về các biện pháp tuyên giáo – theo ông Lợi, thành phố đã tổ chức đội ngũ 900 dư luận viên trên toàn thành phố nhằm phát huy sức mạnh của đội ngũ tuyên truyền miệng. Trong khi đó, báo chí thủ đô thực hiện ý kiến chỉ đạo về những vụ việc nhạy cảm; thành lập các tổ phóng viên bấm nút, phản ứng nhanh. Tổ chức “nhóm chuyên gia” đấu tranh trực diện trên mạng Internet, tham gia bút chiến trên Internet. Đến nay, đã xây dựng được 19 trang tin điện tử, hơn 400 tài khoản trên mạng.

Bình : thôi từ nay không dám đọc và bình luận nữa, vì chỉ riêng Hà Nội là đã có tới 900, trong khi đó Việt Nam có tới 64 tỉnh thành, thì là bao nhiêu nhỉ ? 57600 tuyên truyền viên trực chiến 24/24 theo chỉ thị của đảng. Và lương trung bình là bao nhiêu ? 5 triệu đồng một người chưa tính tiền thưởng. Vậy mỗi tháng trả bao nhiêu tiền lương cho họ để “định hướng dư luận” giúp người dân ngu si và dốt nát ? 288000000000, tức là 288 tỉ đồng. Và một năm sẽ là bao nhiêu ? 3456 tỉ đồng trích từ tiền thuế do mỗi người dân đống góp để trả cho những cái loa phát thanh. Họ sẽ phải làm việc 24/24 để tuyên truyền. Và họ lấy gì ăn nhỉ? Tất nhiên họ sẽ có lương, và lương phải cao mới có thể “thu hút nhân tài” để “bảo vệ chế độ” cho dù có bị nạn tham nhũng, quan liêu của “bầy sâu” mà ông chủ tịch Trương Tấn Sang từng tuyên bố.

http://laodong.com.vn/Chinh-tri/To-chuc-nhom-chuyen-gia-but-chien-tren-Internet/98582.bld

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s