Đảng ta thật tài tình và sáng suốt, chống tham nhũng kịch liệt …

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Bình luận : Đ thật tài tình giống thời chiến, đánh đâu thắng đó, đánh địt địt phải thối luôn (đánh địch địch phải thoái lui) … Mấy ông cán bộ đó sui quẩy nên bị “lộ diện” và “trúng đạn”, còn mấy ông còn lại nhờ “sự lãnh đạo tài tình và sáng suốt” nên không những không bị “tiêu diệt” mà còn được “khen thưởng vì lập thành tích chiến công …”
Có một điều hay, là trong 18 tổ chức của Đ với 188 Đ viên, vậy mà có tới 16 tổ chức “vi phạm luật chơi và bị lộ diện” với 141 tên phải “đầu hàng” và chuẩn bị “chuyển công tác” … Vậy thì hơn 3 triệu Đ viên, có bao nhiêu nhỉ ? Có ai giỏi toán tính ra xem được mấy phần trăm thuộc “bầy sâu”, và còn được bao nhiêu phần trăm còn là “con nhộng” … Đất nước thế này thì sao “sánh vai các cường quốc năm châu” nhỉ ?

Trích :

Đặc biệt, Công an TP đã xử lý kỷ luật 101 cán bộ, chiến sĩ có hành vi và dấu hiệu tham nhũng. Trong đó, một người bị tước danh hiệu Công an nhân dân, 2 người bị cách chức, 7 người bị giáng cấp bậc hàm, 26 người bị cảnh cáo…Song song với kỷ luật, Công an TP cũng tuyên dương hơn 2.400 lượt cán bộ, chiến sĩ kiên quyết không nhận hối lộ với số tiền hơn 390 triệu đồng.

Bên cạnh ngành thanh tra, UB Kiểm tra Thành ủy và UB Kiểm tra các cấp cũng đã tiến hành kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với 188 đảng viên và 18 tổ chức đảng. Cơ quan chức năng kết luận có 141 đảng viên và 16 tổ chức đảng vi phạm.

http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/105780/cong-an-tp-hcm-ky-luat-101-nguoi-vi-tham-nhung.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s