Tạm giữ 20 người trong vụ cưỡng chế đất tại Hưng Yên

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI – COMMENT (11)
Lê Đình Châu (Czech)
Như ở các nước châu Âu thì cá nhân hay siêu thị [kể cả loại siêu thị lớn tầm cở thế giới đi chăng nữa] khi xin giấy phép xây dựng thì điều trước hết phải có đất [mua hoặc thuê]. Trong quá trình xin giấy phép xây dựng, thậm chí cả khi giấy phép đã có mà chỉ cần một người hàng xóm hay một ai đó sống trong khu vực phản ánh không đồng ý thì việc cấp giấy phép hay việc xây dựng ngay tức khắc bị đình chỉ, chờ tòa các cấp giải quyết.
Nguen Hung
Chỉ khổ nông dân thôi, thời nào cũng khổ!
nguyencuong_2008
 Thật khổ cho dân mình !!! Để xảy ra cưỡng chế vậy nhìn đau lòng lắm mà chắc cũng ít người có điều kiện , trình độ để theo dõi trực tiếp những gì xảy ra…
dan viet
Vụ cưỡng chế này thể hiện sự bất lực của chính quyền không thuyết phục được dân, hay dân không còn tin tưởng vào chính quyền.
ngoc trang
Việc Thủ tướng phê duyệt dự án khu du lịch sinh thái từ năm 2003 là thời điểm cả nước còn đang “sôi suc” các dự án khu du lịch, các dự án bất động sản … nhưng đến nay hệ quả thì đã rõ, quá nhiều khu du lịch, các nhà liền kề hay biệt thự không bán được vì quá dư thừa trong khi người dân không có đất canh tác, thế chẳng phải đẩy họ ra thủ đô để vạ vật hay sao? khu ECOPARK cũng vậy, toàn là mua đi bán lại chứ có ai ở đâu? lẽ ra đến giờ này chính phủ nên xem xét lại trên góc độ tổng thể cho dù đã cấp giấy phép cho dự án thì chính phủ và chính quyền cũng nên đứng ra làm trung gian hài hoà lợi ích của các bên và chính quyền các nơi chỉ nên cấp phép các khu du lịch khi đất nơi đó không thể canh tác được thôi.!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s