Cận cảnh vệ sĩ lôi hai phụ nữ lõa thể ở Cần Thơ

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Cận cảnh vệ sĩ lôi hai phụ nữ lõa thể ở Cần Thơ

Bình : Ai bán đất cho tư bản đỏ? Tư bản đỏ là ai? Ai là kẻ cai trị và ai là người bị trị? Một thể chế chính trị độc tài, quan chức toàn là đảng viên cộng sản, do nội bộ đảng bầu ra và không cần đến lá phiếu của dân, nên bọn chúng làm mọi việc có lợi cho đảng của bọn chúng. Đảng viên CS bán đất cho tư bản đỏ bằng cách cướp đoạt trắng trợn đất đai của người nông dân nghèo, mua một bán mười. Tư bản đỏ lại là đảng viên đảng cộng sản, những kẻ độc tài đầy quyền lực và ngu dốt, những tên trọc phú đang hút máu đồng bào. Đảng viên đảng cộng sản vỗ ngực tự gọi là “đầy tớ nhân dân”, “chính quyền nhân dân” “do nhân dân tín nhiệm” … không biết “nhân dân” đó là ai? Và “nhân dân” đó tín nhiệm hồi nào và bằng cách nào? Đảng viên tự biến mình thành những kẻ cai trị độc ác, còn người nông dân nghèo lại trở thành người bị trị. Thế kỷ 21 của văn minh và khoa học, nhưng Việt Nam đang ở đâu? Chúng ta đang làm gì? Đâu là phẩm giá của con người dưới thể chế độc tài đảng trị thế này?

Nhiều vệ sĩ lôi kéo hai phụ nữ chân yếu tay mềm trong tình trạng không mảnh vải che thân ở Cần Thơ khiến nhiều người không đồng tình.

>> Hai mẹ con lõa thể để giữ đất

Khu dân cư Hưng Phú (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) do Công ty Cổ phần Xây dựng số 8 (CIC 8) thuộc Bộ Xây dựng làm chủ đầu tư. Gia đình bà Phạm Thị Lài ở khu vực 1, phường Hưng Thạnh (quận Cái Răng) có đất bị ảnh hưởng dự án đã không đồng ý với giá đất 500.000 đồng/m2 mà chủ đầu tư đưa ra để đền bù nên ngày 22/5, người phụ nữ 52 tuổi này lột hệt quần áo ngăn cản cơ giới vào thi công.

Khu dân cư Hưng Phú (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) do Công ty Cổ phần Xây dựng số 8 (CIC 8) thuộc Bộ Xây dựng làm chủ đầu tư. Gia đình bà Phạm Thị Lài ở khu vực 1, phường Hưng Thạnh (quận Cái Răng) có đất bị ảnh hưởng bởi dự án đã không đồng ý với giá đất 500.000 đồng một m2 mà chủ đầu tư đền bù nên ngày 22/5, người phụ nữ 52 tuổi này lột hết quần áo ngăn cản thi công.

Nhiều vệ sĩ được chủ đầu tư thuê đến kéo lê bà Lài ra khỏi khu vực đất đã có quyết định thu hồi giữa trời trưa nắng gắt. Người phụ nữ này cho biết, lột hết quần áo giữa thanh thiên bạch nhật là rất nhục nhưng không còn cách nào khác.

Nhiều vệ sĩ được chủ đầu tư thuê đến kéo lê bà Lài ra khỏi khu vực đất đã có quyết định thu hồi giữa trời trưa nắng gắt. Người phụ nữ này cho biết, lột hết quần áo giữa thanh thiên bạch nhật là rất nhục nhưng không còn cách nào khác.

Bà Lài bị lôi đi trong tình trạng không một mảnh vải che thân.

Bà Lài bị lôi đi trong tình trạng không một mảnh vải che thân.

Con gái bà Lài là chị Hồ Nguyên Thủy (33 tuổi) cũng lột hết quần áo để phản đối cũng bị nhóm vệ sĩ lao đến trấn áp. Trong ảnh là một vệ sĩ đè ngay trên người chị Thủy.

Con gái bà Lài là chị Hồ Nguyên Thủy (33 tuổi) cũng lột hết quần áo để phản đối. Chị cũng bị nhóm vệ sĩ lao đến trấn áp.

Và nhóm vệ sĩ ra sức kéo đẩy chị Thủy cho bằng được.

Nhóm vệ sĩ ra sức kéo đẩy chị Thủy cho bằng được.

Nữ vệ sĩ cũng có mặt trong nhóm trấn áp. Theo mẹ con bà Lài, gia đình bà muốn được thỏa thuận giá đền bù với CIC 8 vì giá đất đền bù cho dân với giá chủ đầu tư bán ra chênh lệch 10 lần nhưng không được đáp ứng.

Một nữ vệ sĩ cũng có mặt trong nhóm trấn áp. Theo mẹ con bà Lài, gia đình bà muốn được thỏa thuận giá đền bù với CIC 8 vì giá đất đền bù cho dân với giá chủ đầu tư bán ra chênh lệch 10 lần nhưng không được đáp ứng.

Hình ảnh hết sức phản cảm làm người dân Cần Thơ vô cùng bức xúc. Cách nay gần nửa năm, vì không đồng ý giao đất với giá đền bù được cho là thấp nên chồng bà Lài là ông Hồ Văn Tư đã uống thuốc trừ sâu tự tử trước mặt đoàn cưỡng chế.

Hình ảnh phản cảm làm người dân Cần Thơ rất bức xúc. Cách nay gần nửa năm, vì không đồng ý giao đất với giá đền bù được cho là thấp nên chồng bà Lài là ông Hồ Văn Tư đã uống thuốc trừ sâu tự tử trước mặt đoàn cưỡng chế.

Duy Khang

http://ngoisao.net/tin-tuc/24h/2012/05/can-canh-ve-si-loi-hai-phu-nu-loa-the-o-can-tho-200921/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s