Tâm huyết thư của một số cán bộ đảng viên tâm huyết với đảng CS

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Kính thưa quý vị,

Tối 12/5/2012 vừa qua, khi Diễn đàn Hội luận Phỏng vấn Hiện tình Việt Nam phỏng vấn tôi (lần thứ 2) về vụ tố cáo của tôi, người thực hiện cuộc phỏng vấn hỏi tôi là có biết gì về tin ông Hoàng Trung Hải là người của Cục Tình báo Hoa Nam (Trung Quốc) hay không? Tôi trả lời: “Trong câu chuyện tố cáo của tôi không có thông tin đó. Tuy nhiên, mấy ngày gần đây, một số vị lão thành cách mạng ở Hà Nội cho tôi biết rằng bố ông HT Hải là người Hán, và lý lịch ông ta có vấn đề.” Người phỏng vấn cũng cho tôi biết đó là tin từ nguồn tin quốc nội của họ.

Nếu quí vị muốn kiểm chứng thông tin này, xin liên lạc với người đứng đơn tố cáo và cung cấp tài liệu cho Vàng Anh Online… (ông Lê Anh Hùng – CMND số 012191640 do Công an Hà Nội cấp ngày 15/7/2004; điện thoại: 01243210177)

Bài liên Quan:

Vì thông tin đó liên quan mật thiết đến vụ việc tố cáo của tôi nên hôm nay tôi xin cung cấp cho quý vị bản chụp bức TÂM HUYẾT THƯ của một số cán bộ, đảng viên tâm huyết với Đảng về sự gian lận trong lý lịch của ông HT Hải (bố là người Hán). Bức TÂM HUYẾT THƯ này tôi nhận được từ một số vị lão thành cách mạng, những người đã tiếp cận tôi về thư tố cáo của tôi. Tuy nhiên, hiện tôi chưa tiện cung cấp danh tính và địa chỉ của họ.


Nếu nội dung trong bức TÂM HUYẾT THƯ này là sự thật thì những kẻ đã và đang ủng hộ và bao che cho ông Hoàng Trung Hải đích thực là những tên Việt gian bán nước, và việc giải quyết vụ việc do tôi tố cáo lại càng trở nên vô cùng cấp bách vì sự hưng vong của nước nhà.

Thời gian qua, dư luận đã nhiều lần lên tiếng về việc các dự án hạ tầng quan trọng cứ lần lượt rơi vào tay nhà thầu Trung Quốc (90% gói thầu EPC thuộc về các công ty Trung Quốc – http://tuanvietnam.vietnamnet.vn/2011-06-17-khi-hau-het-cac-goi-thau-epc-vao-tay-trung-quoc), điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ rất lớn không chỉ về kinh tế mà còn về an ninh – quốc phòng và xã hội. Với bức TÂM HUYẾT THƯ này, quý vị đã có thể hình dung ra căn nguyên của vấn đề.

Vì tính chất vô cùng hệ trọng của vụ việc do tôi tố cáo, tôi khẩn thiết đề nghị quý vị gửi thư tố cáo của tôi cùng bức TÂM HUYẾT THƯ đến các cơ quan hữu quan, những người có trách nhiệm, những người có tiếng nói trong xã hội, các bậc lão thành cách mạng, các Đảng viên chân chính, Hội Cựu Chiến binh các cấp, Hội Người Cao tuổi các cấp, v.v. để họ lên tiếng yêu cầu nhà chức trách phải giải trình về vụ việc. Đồng thời, đề nghị quý vị hãy phổ biến rộng rãi bức thư này để nhà chức trách không thể tiếp tục phớt lờ việc giải quyết vụ việc do tôi tố cáo.

Xin trân trọng cám ơn quý vị.

Hà Nội, ngày 14/5/2012
Lê Anh Hùng

———————–
Bài viết do tác giả gửi – BBT.VANGANH biên tập và minh họa…

Nội dung trong bức TÂM HUYẾT THƯ

 

 

 

 

 

 

 

 


http://vaol.blogspot.fr/2012/05/tam-huyet-thu-cua-mot-so-can-bo-ang.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s