Chào

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chào các bạn,

Trước đây tôi dùng facebook, nhưng bây giờ chuyển sang wordpress để mọi người có thể tham gia và chia sẻ những suy tư của mình về đất nước. Mong nước Việt ta thật sự chuyển mình và phát triển nhất là về con người, sau đó là về chính trị và kinh tế.

Mong được đón nhận những bình luận của các bạn.

Thân mến,

Duyên Việt

Advertisements

3 responses »

  1. Hy vọng bạn cũng một lòng muốn góp ý và mong muốn nước VN ngày càng tốt đẹp hơn, chứ nếu bạn cũng muốn đi theo mấy tư tưởng phản động phá hại đất nước thì trước sau gì bạn cũng sẽ tự diệt vong.

    • phản động là gì? Là độc tài, tham nhũng, lộng quyền, hách dịch, cướp đoạt tài sản của nông dân và người lao động nghèo khổ, là cấu kết với ngoại bang, là đàn áp những người không cùng ý kiến và tư tưởng chính trị chỉ vì chức và quyền, vì tiền và tài. Phản động là “cướp chính quyền”. Bạn có bao giờ được phép tự do ứng cử để tham gia chính trị để góp phần phát triển đất nước? Bạn có bao giờ được tự do bỏ phiếu cho người bạn nhận biết là có năng lực, có đạo đức để xây dựng đất nước? Chính chúng ta là những kẻ phản động, vì chúng ta để những tên độc tài làm hại đất nước.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s